đất KDT VSIP TP MỚI BÌNH DƯƠNG 1,2TR/M2 SỔ ĐỎ THỔ CƯ

đăng 23:22, 25 thg 2, 2014 bởi Hiếu Lê   [ cập nhật 01:19, 23 thg 10, 2015 bởi Hiếu Lê ]

        CIVILIZED CITY

        ĐẤT NỀN VSIP 2 

- Bình Dương Cách Trung Tâm Hành Chính           Mới 3.5 Km

-  DHQT Miền Đông                      3.7 Km 

- giá 1.2 -1.7 Triệu/m2

   PKD CHỦ ĐẦU TƯ

Phone: 0938 637 787 

1. VỊ TRÍ DỰ ÁN
- Khu đô thị Civilized City có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương 2.045ha và thuộc tổng thể thành phố mới Bình Dương. Kết nối giao thương với các điểm trọng yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh và các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các tuyến đường chính: Huỳnh Văn Lũy, Đại lộ Dân Chủ, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4.

- Trong đó, Civilized City chỉ cách đường Mỹ Phước – Tân Vạn và Vành Đai 4 khoảng 5 phút di chuyển. Đây là 2 tuyến đường “đòn bẩy” thúc đầy phát triển kinh tế, xã hội của Bình Dương. Đến nay, đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã hoàn thiện giai đoạn 1 và điểm đầu tuyến từ đường ĐT741 đến vòng xoay An Phú đã có xe lưu thông, rút ngắn thời gian từ TP.HCM về Bình Dương chỉ còn 30 phút.
2. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Với lợi thế tiếp giáp với trung tâm thành phố mới Bình Dương, mọi cư dân của Civilized City có thể sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích của một cuộc sống hiện đại vượt trội nhất mà không phải chịu cảnh tắc đường, ô nhiễm hay ồn ào với 5 phút di chuyển, như: Trung tâm hành chính tập trung, trung tâm tài chính, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, trường đua ngựa,…hay vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái công viên trung tâm. 
civilized-city3. Sự khác biệt mang đẳng cấp Singapore

- Civilized City được thừa hưởng tất cả tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đường nội bộ rộng từ 16-25m, vỉa hè lót gạch rộng từ 3-4m, hệ thống kỹ thuật, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông và được thiết kế kiến trúc tiêu chuẩn Singapore từ Khu Đô thị - Công nghiệp VSIP Bình Dương. Do đó, cư dân sống tại đây hoàn toàn có thể thụ hưởng một môi trường sống an lành giữa một không gian rộng mở bình yên. 
 

civilized-city 7
civilized-city 9
civilized-city 10


khu công nghiệp vsip
Quý khách muốn tham quan dự án miễn phí vui lòng gọi:
PKD CHỦ ĐẦU TƯ
Phone: 0938.034.686 MR HIẾU
Comments