Đất Nền Giá Rẻ Ven TPHCM, Đất Nền Vùng Ven TPHCM. Đất Ven TPHCM Nơi Đầu Tư An Toàn Nhất

Đất Nền Ven TPHCM, Đất Nền Vùng Ven TPHCM Giá Rẻ Lên Ngôi:

Trong khi giao dịch nhà đất nội thành TP HCM vẫn còn chưa lấy lại phong độ vốn có thì giới đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng sang những dự án vùng ven TPHCM có mức giá "mềm", hút khách và khả năng sinh lợi cao hơn.

Điều này được giới chuyên gia nhận định là không quá ngạc nhiên vì các dự án ở khu vực quanh thành phố mới Bình Dương luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó, các khu vực vùng ven khác như Long An, Đồng Nai cũng đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư và cả khách hàng.
Đất nền Giá Rẻ Bình Dương Ven TPHCM
“Tất nhiên nếu xét về quy mô thì thị trường Bình Dương không thể bằng TP HCM. Nhưng 'sức nóng' tại đây ngày càng tăng, thị trường hấp dẫn vì mức giá hiện tại chưa đến điểm bão hòa”.

Để mua một nền đất "tươm tất" ở nội thành Sài Gòn, người dân phải có trong tay bạc tỷ nhưng không phải muốn mua là có và giá đất lại đứng ở mức rất cao. Trong khi đó Bình Dương khu vực vùng ven, giáp ranh với TP HCM, giao thông thuận tiện, hạ tầng hoàn chỉnh mà giá bán chỉ tầm trên dưới 1,5 triệu nên phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

"Điển hình là Đất Nền Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 Bình Dương"
“tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế và hành chính Huyện Bến Cát, Bình Dương với quy mô 2200ha. Vị trí này khá đắc địa, là khu đô thị vệ tinh của TP HCM, có lợi thế về hạ tầng giao thông như Quốc Lộ 13, Đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn liên kết đến các vùng kinh tế phía nam.

Đây cũng là một trong những dự án có mức giá hấp dẫn, trung bình chỉ 1,1 đến 2 triệu/m2, sổ đỏ, thổ cư 100% và không bắt buộc thời gian xây dựng. Chưa kể, dự án này còn liền kề trường Đại học quốc tế Việt Đức, ĐH QTế TDM, ĐH QTế Miền Đông cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu như công viên cây xanh , khu vui chơi, trạm y tế , trung tâm thể dục thể thao...

  Mọi chi tiết về đất nền vùng ven TPHCM, khách hàng vui lòng liên hệ:
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: TRUNG HIẾU 0938.034.686
công ty có xe đưa đón khách hàng tham quan miễn phí hàng ngày...!!!

Xem thông tin chi tiết về "KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC BÌNH DƯƠNG"     >>>Click Đây:  www.datbinhduong2015.com>>>
Nhiều chuyên gia nhận định xu hướng đầu tư vào đất nền vùng ven TPHCM vẫn còn phát triển vì nhu cầu trong dân còn nhiều. Bên cạnh đó, trong bối cảnh chứng khoán lao dốc, vàng và ngoại tệ liên tục "nhảy múa" thì đất nền giá dưới 300 triệu đồng vẫn là kênh đầu tư ổn định.

Hơn nữa ngoài giá thấp, đất nền vùng ven TP HCM còn hấp dẫn khách hàng nhờ tính sử dụng cao, tức là các dự án này khi bàn giao hạ tầng thì khách hàng có thể xây nhà để ở ngay hoặc xây để cho thuê vì tiện ích, dịch vụ của khu vực đã hoàn chỉnh. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư, chọn chủ đầu tư có uy tín và những dự án thật sự tiềm năng và phát triển.
                                                                                                                                         Theo:   www.datbinhduong2015.com
Comments