HÌNH ẢNH THỰC TẾ

1. Phóng Sự Thực Tế Tp Mới Bình Dương 2013.

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG


+ Trung Tâm Hành Chính.

- Là trung tâm chính trị - hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương ( Nghị quyết số 41/2007/NQ-HĐND ngày 12/12/2007 của HĐND tỉnh Bình Dương về việc thống nhất chủ trương quy hoạch  xây dựng Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương ). Đã được Chính phủ chấp thuận theo chủ trương số 1659/TTg-KTN ngày 03/10/2008.

trung tâm hành chính thành phố mới bình dương

- Trung tâm chính trị - hành chính tập trung sẽ là văn phòng làm việc mới của các sở, ban ngành, tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các cơ quan trực thuộc trung ương như: Bảo hiểm xã hội, Cục Thống kê, Cục Hải quan, Tòa án, Viện Kiểm sát, Cục Thuế, Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc, Nhà công vụ…  ... Các cơ quan ban ngành hiện đang làm việc ở những địa điểm khác nhau sẽ được đặt chung dưới một quần thể công trình chung để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người dân và Nhà đầu tư. Bên cạnh khối văn phòng làm việc, còn có nhà khách, trung tâm hội nghị quốc tế.. Hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 2/2014.

+ Công Viên Trung Tâm

Công viên trung tâm là tiêu điểm của thành phố mới Bình Dương. Là nơi hòa quyện tất cả những gì đẹp nhất của thiên nhiên: những hàng cây xanh mát đầy sức sống trải dài theo những con đường tạo bộ trong công viên, hồ nước tự nhiên trong xanh, thơm mát ngay trong trung tâm được bao bọc bởi những thảm cỏ xanh mướt ngay phía trên bờ hồ....

công viên trung tâm thành phố mới bình dương

 Tất cả trải dài trên một diện tích 75 ha làm cho không khí tại đây và thành phố mới luôn trong lành, thơm mát. Do vậy công viên trung tâm cùng hồ nước sinh thái tại đây chính là lá phổi xanh của thành phố mới Bình Dương

công viên trung tâm thành phố mới bình dương

+ Trung Tâm Văn Hóa
- Trung tâm văn hóa tương lai sẽ là nơi diễn ra tất cả những hội nghị, lễ hội văn hóa của tỉnh Bình Dương. Là nơi diễn ra những hoạt động thưởng thức và giao lưu văn hóa của người dân.

- Được thiết kế độc đáo và hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore trên 1 khuôn viên đất rộng lớn tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Là tâm điểm của thành phố mới Bình Dương khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố và là điểm đầu của các trục đường chính: Nguyễn Huệ, Lê Lai, Lê Hoàn.

trung tâm văn hoá thành phố mới bình dương

+ Trung Tâm Tài Chính Thương Mại

- Khu trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng, văn phòng bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, sàn giao dịch chứng khoán, đặc biệt hệ thống ngân hàng cùng các cao ốc văn phòng hiện đại tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, uy tín và hiệu quả.

khu trung tâm tài chính thành phố mới bình dương

+ Sân Golf TWIN DOVES

Nằm trong khu đô thị mới thuộc tỉnh Bình Dương, khu phức hợp Twin Doves có tổng diện tích 165 ha, gồm 122 ha sân golf, 16 ha nhà biệt thự, 12 ha nhà cao tầng, 7 ha khách sạn, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế… Sân golf Twin Doves – Phú Mỹ là sân golf đầu tiên dành riêng cho hội viên ở khu vực phía Nam Việt Nam. Sân 27 lỗ hoàn chỉnh sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm 2011.

sân gold twin doves bình dương

 + Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu

chùa bà thiên hậu

+ ĐH QT Miền Đông

Phấn đấu trở thành ĐH quốc tế tiên tiến

Sự ra đời và phát triển không ngừng của Đại học Quốc tế Miền Đông thời gian qua đã chứng tỏ: Lần đầu tiên mô hình trường ĐH quốc tế ngay tại Việt Nam với phương thức đào tạo gắn kết với thực tiễn nhằm cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cao mà xã hội cần đang phát huy hiệu quả. Tại EIU, những thành viên sáng lập nhà trường đã tích cực xây dựng chiến lược phát triển “dài hơi” của mình - Xây dựng mô hình đào tạo mới và tích cực thông qua việc hợp tác với các trường ĐH danh tiếng tại Hoa Kỳ - ĐH Portland, để biên soạn chương trình đào tạo theo hướng tín chỉ và phù hợp với các yêu cầu quy phạm của các tổ chức kiểm định quốc tế.

Cụ thể, EIU được Bộ GD-ĐT Việt Nam cho phép đào tạo 7 chương trình theo chuẩn quốc tế gồm: chuẩn ABET đối với 5 chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật điện và điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật phần mềm, truyền thông và mạng máy tính; chuẩn Quốc tế AACSB đối với chương trình QTKD và theo chuẩn Hội Điều dưỡng Quốc gia Hoa Kỳ đối với chương trình đào tạo ngành điều dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết và tham quan dự án, khách hàng vui lòng liên hệ: 

HOTLINE: 0938.034.686 LÊ TRUNG HIẾU


2. Mở Bán Dự Án Mới Đô Thị Việt Nam - Singapore Thành Phố Mới Bình Dương 156 triệu/nền.

Dự Án Civilized City - Đô Thị Việt Nam Singapore


Hình Ảnh Thực Tế
Phối cảnh tổng thể dự án Civilized City
Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Civilized City
Liên Hệ Đặt Xe Tham Quan Dự Án Miễn Phí:
 0938.034.686 TRUNG HIẾU
Sàn GD BĐS Kim Oanh
(355 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, TPHCM)
Comments