THÔNG TIN BĐS‎ > ‎

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN Ở BÌNH DƯƠNG.

    Bạn đang đắn đo xem mình có nên mua đất nền ở Bình Dương hay không? Hãy xem xét các tiêu chí dưới đây. Một số lưu ý giúp bạn mua được một mảnh đất ưng ý:
1. Chủ đầu tư:
    Là tổ chức, cá nhân sở hữu vốn hoặc người thay mặt chủ sở hữu hoặc người vay vốn và trực tiếp quản lý, sử dụng vốn để thực hiện hoạt động đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và các tiện ích dịch vụ dự án. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi chủ đầu tư là một tập đoàn có uy tín và thương hiệu.
2. Vị trí:
    Là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xem xét tới việc mua đất. Khi bạn đi xem đất, hãy quan tâm tới những thứ liên quan từ cuộc sống đến vị trí của mảnh đất. Chẳng hạn, mảnh đất đó có gần nơi làm việc hay không, có gần siêu thị hay trường học cho con cái của bạn đi học hay không, nơi đó có yên tĩnh không, các phương tiện giao thông đi qua, chỗ đậu xe, nơi mua sắm... có thể kinh doanh buôn bán được hay không.

3. Pháp lý:
    Là yếu tquan trọng kế tiếp khi khách hàng mua đất hay nhà. Khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc đất. Người bán phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hợp pháp. Nếu là đất được thừa kế, phải tìm hiểu kỹ những người thừa kế khác có tranh chấp hay không. Pháp lý minh bạch, rõ ràng là ưu tiên hàng đầu trong thời điểm hiện nay.
4. Cở sở hạ tầng:
    Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hay đang trong giai đoạn hoàn thiện, các dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện được khách hàng ưu tiên trước vì có thể đáp ứng được nhu cầu ở, kinh doanh, hoặc đầu tư.
5. Giá:
    Với những lợi thế về thổ nhưỡng, tiết kiệm chi phí xây dựng và kết cấu hạ tầng. Cùng một vị trí và diện tích, giá đất Bình Dương tương đối thấp hơn so với mặt bằng chung cả nước.
6. Phát triển kinh tế:
    Bình Dương là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của cả nước... Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc, GDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, đặc biệt phát triển mạnh về công nghiệp kết hợp với đô thị dịch vụ. Toàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.
7. Điều kiện tự nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng:
    Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa. Với những ưu thế về điều kiện tự nhiên, tiềm năng kinh tế - xã hội và chính sách lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển bền vững, trở thành một thành phố văn minh, hiện đại nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Đó là những yếu tố cần thiết giúp khách hàng quyết định khi mua đất Bình Dương.


(PHÒNG KINH DOANH CHĐẦU TƯ: HOTLINE - 0938.034.686)
Comments